เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้แฟนสนใจคุณ

ช่วงนี้ต้องยอมรับว่าสถานการณ์หลายอย่างยังไม่ดีเท่าไหร่ การที่จะประคองความรักให้ผ่านไปได้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยาก เพราะเมื่อคุณไม่สามารถออกไปเที่ยวด้วยกัน ไมได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน บางคู่แทบไม่เจอกันเลย หรือบางคู่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลา มันต้องมีบ้างแหละที่จะเบื่อ และเริ่มสังเกตได้ว่า แฟนไม่ค่อยสนใจตัวเองเหมือนเมื่อก่อน วันนี้ เรามีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณดึงดูดความสนใจจากคนรัก และหันมาใส่ใจกัน รักกัน รู้สึกเหมือนวันที่เริ่มคบหากันใหม่ๆ จะมีวิธีไหนบ้าง มาดูกันเลย

เริ่มต้นจากการตัดดราม่าที่ไม่จำเป็นออก ต่อให้เป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ไม่อยากฟังเรื่องดราม่าอะไรทั้งนั้น การที่คุณยกเรื่องดราม่าหรือพยายามเรียกน้องความสนใจด้วยการชวนทะเลาะ แบบนี้มีแต่จะทำให้เขาเบื่อหน่ายและหันไปใช้เวลากับการดูคลิปหลุด มากกว่าจะหันมาคุยกับคุณ ดราม่าที่เกิดขึ้นบ่อยๆในชีวิตคู่ มักจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น แฟนไม่ยอมล้างจาน แฟนไม่ช่วยทำงานบ้าน ยิ่งช่วงนี้อยู่ด้วยกันทุกวัน บ้านจึงเป็นสถานที่กักขังทำให้เราไปไหนไม่ได้ ถ้ามีดราม่าเข้ามาอีก รับรองว่าเบื่อและหงุดหงิดใจ ดูคลิปหลุดมากแค่ไหนก็ไม่มีทางอารมณ์ดีขึ้นมาง่ายๆแน่นอน

เมื่อเราตัดดราม่าออกไปแล้ว ก็ต้องสร้างความสุขกับเรื่องเล็กๆ เช่น ชวนเขาดูคลิปหลุดด้วยกันแล้วเล้าโลมให้เขามีอารมณ์ไปด้วย เพาะคลิปหลุดนี่แหละที่ทำให้เซ็กส์ดีกว่าเดิม ลองคิดดูว่าเวลาที่เราเล้าโลมให้เขามีอารมณ์ เขาก็จะจินตนาการถึงคลิปหลุดที่ตัวเองดูอยู่ แล้วใช้ส่วนนั้นชดเชยจุดด้อยของคุณ แบบนี้เท่ากับวินวิน ได้ประโยชน์ทั้งคู่ และคุณยังสามารถเอาลีลาเซ็กส์จากคลิปหลุดมาใช้แบบเฉพาะหน้าได้ด้วย

ต่อมาคือการให้ความสำคัญกับหน้าที่ของตัวเอง เชื่อเถอะว่าเวลาอยู่บ้านด้วยกันทุกวัน ตลอดทั้งวัน คุณอาจจะมีความหงุดหงิดใจที่แฟนไม่ช่วยทำงานบ้าน ทางออกที่ดีที่สุด คือแบ่งงานกันไปเลย ว่าใครทำหน้าที่ไหน แล้วก็ดูแลส่วนของตัวเองให้ดีที่สุด ซึ่งฝ่ายหญิงต้องมีความใจเย็นอย่างมาก เพราะผู้ชายอาจจะทำงานบ้านได้ไม่ดีเท่า ก็ต้องเลือกงานที่เขาถนัด เช่น คุณอาจจะให้เขาช่วยซักผ้า แล้วคุณไปดูดฝุ่น หรือจะให้เขาช่วยจัดข้าวของในบ้าน แล้วคุณก็ทำความสะอาดบ้านไปด้วยพร้อมกัน

สุดท้ายคือ อย่าลืมแสดงความรักต่อกัน ถ้าเขาเมินคุณบ่อยๆ นั่นอาจจะเป็นวิธีการเรียกร้องความสนใจจากเขา ทำไมคุณไม่ลองแสดงความรักอย่างเปิดเผย จูบปาก ลูบไล้ หรือสัมผัสร่างกายกันบ่อยๆ ยิ่งคู่รักได้แสดงความรักต่อกันมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะทะเลาะกันหรือเลิกรา ก็มีน้อยลง