เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

ความรักของคุณต้องจบลงอาจจะเป็นเพราะนิสัยนี้

ไม่ว่าใครก็อยากให้รักของตนยืนยาวทั้งเพแหละจริงไหมล่ะแต่ทว่าสำหรับคู่ที่มันไปกันไม่รอดนั้นพวกคุณเคยนึกเอะใจกันบ้างรึเปล่าว่าสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้ความรักของคุณต้องจบลงและไม่ได้ดูคลิปหลุดด้วยกันอีกนั้นมันคืออะไรซึ่งเราอยากบอกว่าจริงๆแล้วสาเหตุเหล่านั้นมันอาจจะมาจากตัวพวกคุณเองก็ได้นะที่ทำให้ความรักในครั้งนั้นต้องจบลงเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้ความรักของคุณไม่ต้องจบลงอีกนั้นทางที่ดีเรามาดูกันสักหน่อยดีกว่าว่านิสัยใดบ้างที่จะทำให้ความรักหรือความสัมพันธ์ของคุณล่มแล้วบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณรีบเปลี่ยนนิสัยของตัวเองอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง สาวๆที่ไม่ฟังอะไรเลย เราว่าหนุ่มๆทั้งหลายก็น่าจะชื่นชอบสาวๆที่มีเหตุผลและฟังเขาเสมอแหละและมันก็คงไม่มีหนุ่มๆคนไหนหลงรักหรืออยากดูคลิปหลุดกับสาวๆที่เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางอย่างแน่นอนและเราเชื่อเลยว่าหากคุณมีนิสัยเหล่านั้นอยู่นี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากดูคลิปหลุดหรือคบหากับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วหากไม่อยากให้หนุ่มๆทิ้งคุณเพราะนิสัยแบบนี้ก็ควรเปลี่ยนตัวเองแล้วหันมารับฟังเขาบ้างจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาอยากจะคบหาและดูคลิปหลุดกับคุณต่อไปแล้วล่ะ
ข้อสอง สาวๆที่มักจะเต๊าะหนุ่มอื่  น การที่คุณเอาแต่เต๊าะหนุ่มอื่นไปทั่วทั้ง ๆที่คุณก็มีคู่รักไว้ดูคลิปหลุดด้วยอยู่แล้วนั้นนี่คือเรื่องที่ไม่ดีอย่างมากเลยล่ะเพราะนอกจากจะเป็นการทำผิดต่อคนรักแล้วมันยังทำให้เขาไม่อยากคบหาหรือดูคลิปหลุดกับคนหลายใจอย่างคุณอีกต่อไปด้วยเพราะงั้นแล้วเราว่าต่อให้คุณจะสนิทกับหนุ่มๆพวกนั้นมากขนาดไหนแต่ทางที่ดีก็ควรเว้นระยะห่างเอาไว้เพื่อให้เกียรติคนรักของคุณบ้างจะดีกว่าเท่านี้ก็ไม่ทำไม่ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงแล้ว
ข้อสาม สาวๆที่ระบายทุกเรื่องลงสื่อ ไม่ว่าคุณจะรบเร้ากับเขารึไม่พอใจอะไรเขาแล้วคุณมักจะเอามันไประบายบนสื่อที่คุณเล่นอยู่นั้นบอกเลยว่านี่คือเรื่องที่ผิดอย่างมากแถมการทำเช่นนี้มันยังทำให้คุณโดนคนอื่นสมน้ำหน้าได้ง่ายๆอีกด้วยและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยมันยังบั่นทอนความรู้สึกของอีกฝ่ายจนอาจจะทำให้เขาไม่อยากดูคลิปหลุดกับคุณอีกต่อไปเลยก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่ความรักหรือความสัมพันธ์ของพวกคุณมันจะต้องพังเพราะน้ำมือของพวกคุณเองนั้นพวกเราแนะนำว่าให้คุณหยุดนิสัยไม่ดีแบบนี้จะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาไม่ต้องจบลงเพราะเรื่องแบบนี้อีกแล้วล่ะ