เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

ถึงเป็นพี่น้องก็ไม่เป็นไร

เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นมาในคืนนี้ มันจะไม่ใช่คนอื่น ก็ไม่เป็นไร เพราะว่าเขาคือน้องชายของฉัน น้องชายที่คลานตามกันมาติดๆ เลย ปีนี้เขาก็อายุ 18 แล้ว เพราะว่าอายุถึงที่ทำข้อตกลงกับที่บ้าน เขาจึงสามารถดื่มเหล้าได้ตามสบาย แค่เพียงไม่ให้เสียถึงการใช้ชีวิตหรือว่าการเรียนทั้งนั้น และเขาเองก็ทำได้ดีมาโดยตลอด วันนี้ เป็นวันที่ฉันแวะมาหาเขาที่หอ เขาเลยชวนฉันดื่มเหล้าด้วย เพราะว่าพรุ่งนี้ฉันหยุด ส่วนเขาก็ไม่ได้มีเรียน การดื่มของเราสองพี่น้องจึงเริ่มขึ้น เราพูดคุยกันตามประสาพี่น้อง ก่อนที่เขาจะเริ่มดื่มหนักขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งฉันเองก็ไม่ได้ว่าอะไร ยิ่งเขาเมา เขาเองก็ยิ่งรู้สึกว่าเป็นตัวเองมากขึ้น พูดอะไรที่อยากจะพูด ระยะห่างระหว่างวัยและความเป็นพี่น้องของเราลดลงไปมากเลยจริงๆ
ฉันไม่ได้เขิน เขาก็ไม่ได้อาย เพราะว่าเราเห็นกันและกันแบบนี้มานาน ตั้งแต่สมัยเด็กแล้วจริงๆ แต่พอเขาโตขึ้น มันก็เริ่มรู้สึกชัดเจนว่า อยากจะรู้ โตขึ้นมาขนาดนี้ จะควยใหญ่ขึ้นเหมือนพระเอกเว็บโป๊ดูหนังเย็ดหีเสียวๆหรือเปล่านะ ?
ฉันเลยอยากที่จะลองดู มอมเหล้าเขาจนเมาเต็มที่ แล้วในที่สุด เขาเองก็หลับไปอย่างช้าๆ เป็นการเมาที่นอนหลับสนิท หลับแบบภาพตัด แล้วก็นอนหงายท้องลงไปเลย ไม่ว่าฉันเองจะพยายามที่จะปลุกเขาแค่ไหน เขาก็ไม่ตื่นขึ้นมา และนั่นก็นับว่าเป็นโชคดีของฉัน
ฉันเริ่มชักควยให้เขาพร้อมๆ กับมองว่าเขานั้นตื่นขึ้นมาหรือยัง แต่ว่าไม่มีท่าทีใดๆ ว่าเขาจะตื่นเลย มีเพียงควยของเขาที่แกรับความรู้สึกเสียวซ่านั้นไว้ น้ำเงี่ยนค่อยๆ ไหลเยิ้มที่หัวควยอย่างชัดเจนเหมือนในเว็บโป๊ดูหนังเย็ดหีเสียวๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ไหลเยิ้มออกมาใส่มือของฉัน ไม่มีอะไรที่ต้องกลัวอีกแล้ว
ฉันอ้าปากลงไปอมควยให้เขาทันที ก่อนที่จะลิ้มรสน้ำเงี่ยนนั้นเพราะเคยเห็นแต่ในเว็บโป๊ดูหนังเย็ดหีเสียวๆ เสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาดังขึ้นมา แต่ไม่มีท่าทีว่าจะตื่นขึ้นมาเลยจริงๆ ในเวลานี้ ยิ่งเห็นแบบนั้น ฉันเองก็ยิ่งเงี่ยนมากขึ้น จนเริ่มดูดควยของเขาแรงมากขึ้น วาดเรียวลิ้นไปตามรอยหยักของลำควยนั้นอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดควยของเขาลึกลงไปเรื่อยๆ
เสียงลมหายใจของเขายิ่งดังขึ้นเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งดูดควยของเขาเพิ่มขึ้นไปเท่านั้น จนร่างกายของเขานั้นเริ่มดีดดิ้นไปมา ฉันจับตัวเขาให้ตั้งตรง แล้วดูดควยของเขาเน้นหนักกว่าเม ก่อนที่ควยของเขานั้นจะกระดกเกร็งในปากของฉัน น้ำควยค่อยๆ หลั่งทะลักออกมาอย่างเต็มที่ยิ่งกว่าในเว็บโป๊ดูหนังเย็ดหีเสียวๆ มันแตกในปากของฉันอย่างจงใจ
ฉันดูดกินน้ำควยของเขาจนกระทั่งหยดสุดท้าย เขายิ่งดีดดิ้น ฉันก็ยิ่งดูดแรงเสียจนอีกฝ่ายนั้นคงทนไม่ไหว พลิกตัวกลับไปนอนตะแคง แล้วค่อยๆ เอามือมาปิดควยของตัวเองเอาไว้ ฉันเว้นระยะไปพักหนึ่ง ก่อนที่จะให้เขาหลับมากกว่าเดิมแล้วเอากางเกงของเขาขึ้นให้เหมือนเดิม เพื่อที่จะบอกกับเขาว่าเมื่อคืนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันไม่ได้ลักหลับเขา…ไม่ได้อมควยเขา