เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

ทำไมก่อนนอนห้ามเล่นโทรศัพท์

ในสมัยก่อนมักจะมีข้อสันนิษฐานเกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสารที่เราเรียกกันว่าโทรศัพท์ หัวข้อที่มักจะถูกพูดถึงคือมันปล่อยสัญญาณแม่เหล็กไฟฟ้าที่ทำลายสมองเรา มีการพิสูจน์แล้วว่าไม่เป็นความจริง อีกเรื่องคือห้ามเอาโทรศัพท์ใส่ในกระเป๋ากางเกง เพราะจะทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศจากรังสีที่ส่งออกมา ซึ่งก็ไม่เป็นความจริงเช่นกัน แต่มีเรื่องนึงที่เป็นความจริงคือการห้ามเล่นโทรศัพท์ก่อนนอน ต่อให้คุณจะใช้เปิดคลิปโป๊หรือทำอะไรก็ตาม การเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนไม่ได้ส่งผลดีกับคุณเลย เพราะอะไรวันนี้เรามาดูกัน

อย่างแรกคือร่างกายของคุณจะเหนื่อยล้าเกินไป การที่ใช้สายตามาทั้งวันแล้วยังต้องมาดูโทรศัพท์ก่อนนอนอีก เปิดคลิปโป๊ดูบนที่นอน หรือเล่นเกมไปด้วยก็น่าจะส่งผลเสีย สาเหตุหลักๆเกิดจากการที่ร่างกายตื่นตัวมากเกินไปเพราะได้รับการกระตุ้นจากแสงสว่างของหน้าจอ และยังเป็นเรื่องของอารมณ์ที่เกิดขึ้นจากการดูคลิปโป๊ แน่นอนว่าคุณอาจจะเหนื่อยจนง่วงหลับไปแต่ร่างกายของคุณยังตื่นตัวอยู่ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณไม่ควรดูโทรศัพท์ก่อนนอน

ต่อมาคือการนอนของคุณจะไม่มีประสิทธิภาพ หน้ากากทุกครั้งที่มีแจ้งเตือนคุณมักจะเปิดดูเสมอ แบบนั้นคนจะนอนสนิทได้อย่างไร สิ่งสำคัญคือแสงไฟจากแจ้งเตือนมันจะเด้งขึ้นมาตลอดทั้งคืน รบกวนการนอนของคนเป็นอย่างมาก มีผลการวิจัยที่บอกว่าห้องที่มีแสงเข้ามาถึงในตอนกลางคืน จะทำให้ประสิทธิภาพในการนอนลดลง ถ้าคุณเป็นคนที่เอาโทรศัพท์มือถือวางไว้ตรงข้างที่นอนมีโอกาสมากที่คุณจะได้รับการรบกวนระหว่างนอนหลับ

สุดท้ายคุณจะอดใจไม่ได้ที่จะเอาโทรศัพท์เล่นคลิปโป๊ดูแก้เบื่อ สุดท้ายก็ต้องนอนดึกอยู่ดี การนอนดึกมาส่งผลเสียต่อร่างกายอย่างเห็นได้ชัด ตื่นมาคงจะรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ความสามารถในระหว่างการทำงานก็จะลดลงด้วย ลองสังเกตดูสิถ้าวันไหนที่คุณนอนดึกแล้วต้องตื่นตอนเช้า คุณจะพบว่าวันนั้นคุณจะอารมณ์ไม่ดีเลย แล้วรู้สึกได้ว่าทุกอย่างไม่ได้ดั่งใจ ขนาดเปิดคลิปโป๊ดูแล้วก็ยังไม่ช่วยให้รู้สึกดีขึ้น มันเป็นผลมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอยังไงล่ะ สรุปแบบนี้แล้วก่อนนอนคุณควรจะเก็บโทรศัพท์ให้ห่างตัว อยากให้เวลาตัวเองได้หลับลึกลง โดยไม่มีแสงและการแจ้งเตือนเข้ามารบกวน ประสิทธิภาพการนอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ อย่าลืมว่านอกจากการออกกำลังกายแล้วกันนอนก็สำคัญไม่แพ้กัน คุณสามารถดูแลตัวเองให้เป็นคนที่สุขภาพดีได้ แค่ต้องหาจากโทรศัพท์สักพักนึงนั่นแหละ