เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

จับพี่คนสนิทล่อหี

เป็นเรื่องของผมกับรุ่นพี่ที่ออฟฟิศคนหนึ่งเองครับซึ่งเธอชื่อว่าพี่ปอย ผมชื่อเอกครับอายุ 23 ปีโสดมาได้ 4 ปีแล้วครับแฟนไม่มีเวลาเงี่ยนก็เลยต้องชักว่าวเอาตลอด จริง ๆ ก็มีแอบเหล่แอบสนใจสาวอยู่บ้างเธอเป็นคนที่อายุมากกว่าผมซึ่งนั่นไม่ใช่ปัญหา แต่เธอเป็นคนค่อนข้างนิ่งเงียบไม่ค่อยคุยกับใครซักเท่าไหร่นั่นแหละครับปัญหาใหญ่ คนที่ผมสนใจก็คือพี่ปอยรุ่นพี่ในออฟฟิศผมเองนั่นแหละครับ ผมเห็นแกมาตั้งแต่ผมเริ่มงานที่นี่ใหม่ ๆ จนตอนนี้ทำงานมาได้ปีครึ่งแล้วก็ยังเห็นแกไปไหนมาไหนคนเดียวประจำเลยฟันธงว่าแกโสดแน่ ๆ คงจะชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่น AVซับไทยมากกว่มีแฟนจริงๆ จนวันนึงผมบังเอิญไปเจอพี่ปอยที่ร้านสะดวกซื้อหลังเลิกงานครับซึ่งนั่นเองที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด
เมื่อผมเจอพี่ปอยโดยบังเอิญผมเลยรวบรวมความกล้าเดินเข้าไปทักแก ตอนแรกก็ใจแป้ว ๆ อยู่หรอกครับแต่พอแกทักผมตอบด้วยรอยยิ้มผมก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อย จากนั้นเราก็คุยกันเรื่องต่าง ๆ จนเริ่มมืดแล้วผมเลยถามเธอว่าจะกลับบ้านยังไงให้ผมไปส่งไหม พี่ปอยเธอก็บอกว่าเกรงใจเดี๋ยวนั่งแท็กซี่กลับดีกว่า ผมก็เลยบอกว่าไม่ต้องเกรงใจครับและผมก็ให้เธอขึ้นรถแล้วขับไปส่งถึงบ้าน
เมื่อถึงบ้านแล้วพี่ปอยก็เรียกให้ผมเข้าไปในบ้านกินน้ำกินขนมก่อนค่อยกลับ ผมตื่นเต้นมากเลยครับที่อยู่ ๆ ก็จะได้เข้าบ้านคนที่ผมชอบแต่ก็เดินตามเธอเข้าไป บ้านพี่ปอยค่อนข้างกว้างมากสำหรับคนเดียวพี่ปอยให้ผมไปนั่งรอที่โซฟารับแขกก่อนที่จะยกเบียร์มาสองขวดพร้อมถั่วลิสงคั่วเกลือเป็นกับแกล้ม เธอบอกกินเป็นเพื่อนพี่หน่อยนะพี่เหงา ถึงผมจะเซอร์ไพรส์นิดหน่อยเพราะไม่คิดว่าเธอจะดื่มเบียร์ด้วยแต่ก็ไม่ได้ขัดข้องอะไร และพี่ปอยก็ขอไปเข้าห้องน้ำปล่อยให้ผมนั่งดูทีวีรออยู่พักหนึ่งก่อนที่ผมจะได้ยินเสียงร้องดังมาเลยรีบวิ่งไปดู พอไปถึงก็เห็นพี่ปอยถือสายฉีดล้างก้นที่หัวของมันหลุดลงไปกองอยู่บนพื้นทำให้น้ำฉีดออกมาจากสายจนเธอเปียกไปหมดทั้งตัว เธอหันไปปิดก๊อกน้ำแล้วหัวเราะแห้ง ๆ บอกว่ามันไม่ค่อยดีอยู่แล้วน่ะ ผมเลยเดินเข้าไปช่วยเก็บชิ้นส่วนหัวฉีดพอดีกับที่พี่ปอยกำลังจะก้มลงมาเก็บมันทำให้แก้มของเราชนกัน ตอนนี้มันทำให้หัวใจผมเต้นแรงมากเลยครับเพราะเราอยู่ใกล้กันมาก ก่อนที่เราจะสบตากันอยู่พักใหญ่แล้วค่อย ๆ เลื่อนหน้าเข้าหาและจูบกันอย่างนุ่มนวล ริมฝีปากอวบอิ่มของพี่ปอยนั้นนิ่มมากเลยครับแถมยังอุ่นมาอีกด้วย เราเริ่มจูบกันเร่าร้อนขึ้นพร้อมกับแลกลิ้นกันนัวเนีย ผมถูกดันตัวให้นั่งลงบนพื้นเปียก ๆ แล้วพี่ปอยก็นั่งทับข้างบนพร้อมกับที่เราต่างปลดกระดุมให้กัน จากนั้นมือของผมก็บีบขยำเต้านมขนาดมหึมาอย่างมันมือเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่น AVซับไทย นมเธอใหญ่มากจริง ๆ ครับน่าจะประมาณคัพ J ได้และหัวนมของเธอก็ใหญ่แถมตั้งแข็งชี้ขึ้นมาอีกด้วย ผมเห็นอย่างนั้นเลยก้มลงไปดูดเลียหัวนมเธออย่างมันลิ้นผมดูดสลับกับรัวลิ้นเลียวนรอบหัวนมไปมาจนเธอเสียวแอ่นอกรับใหญ่เลยครับ ตอนนั้นควยผมเองก็แข็งมาจนเริ่มปวดไปหมดแล้วพี่ปอยเองก็คงรู้สึกได้เหมือนกัน เธอเลยถอดกางเกงผมออกให้ควยผมได้งัดออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ ก่อนที่ริมฝีปากอวบอิ่มของเธอจะอมลงไปจนสุดลำควยผมเลยครับ เธอทั้งอมทั้งดูดทั้งใช้ลิ้นวนรอบหัวควยทำผมเสียวจนเกือบแตกใส่ปากเธอ ผมเลยต้องดึงเธอขึ้นมาจูบกันก่อนที่ผมจะเสียวมากกว่านี้จนน้ำแตก และเหมือนพี่ปอยจะเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วครับเธอถอดกางเกงในออกดึงกระโปรงขึ้นแล้วมานั่งคร่อมควยผมทันทีเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่น AVซับไทย เธอเอาเม็ดเสียวมารูดลำควยผมอยู่แปบนึงก่อนจะจับมันตั้งขึ้นแล้วก็ใส่มันเข้าไปในหีของเธอ จากนั้นก็เริ่มขย่มอย่างร้อนแรงดุดันร่อนเอวไปมาพร้อมเสียงครางอย่างเมามัน ขณะที่ผมเองก็ได้แต่เด้งเอวสู้ใช้มือบีบเต้านมใช้ปากดูดหัวนมเธอไปด้วย แต่ตอนนั้นผมสุดกลั้นแล้วครับจนในที่สุดผมก็ฉีดน้ำรักเข้าใส่ร่องหีของแกจนหมด