เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

หมดปัญหาสีผิวคล้ำที่รอบคอ

ตอนเด็กๆหลายคนก็คงจะรู้สึกว่าเรื่องคอดำมันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เด็กหลายๆคนก็มีคอดำเนื่องจากการดูแลรักษาความสะอาดร่างกายให้ไม่ดีพอ บางครั้งเกิดจากพ่อแม่ผู้ปกครองที่ไม่มีเวลาดูแลร่างกายให้ลูกหลาน ปล่อยให้เกิดขี้ไคลสะสม แต่พอโตมาก็รู้สึกแล้วว่าการมีขี้ไคลที่คอมันดูไม่ดีซะเลย เพราะนอกจากจะทำให้คุณขาดความมั่นใจ มันยังทำให้คุณเหมือนกับคนที่ไม่ใส่ใจไม่ดูแลตัวเอง เอาแต่สนใจหนังโป๊เกาหลีแต่กลับไม่ดูแลรักษาความสะอาดร่างกาย ที่สำคัญคือในหนังโป๊เกาหลีก็ไม่มีใครเขาคอดำ เราจะมีวิธีดูแลตัวเอง เพื่อไม่ให้คอดำ และยังทำให้เรามั่นใจ สามารถใส่เสื้อเซ็กซี่ หรือจะใส่ชุดยั่วๆแบบในหนังโป๊เกาหลีก็ได้
1.ขัดขี้ไคลที่คอเป็นประจำ
นี่คือการแก้ปัญหาที่ต้นตอ เพราะคอดําเกิดจากขี้ไคลที่สะสมเป็นเวลานาน การกำจัดมันออกไปจะทำให้คอขาวขึ้น แล้วมันต้องใช้เวลาสักพักกว่าคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลง คุณยังสามารถใช้ฟองน้ำละเอียด หรือเลือกใช้ใยบวบธรรมชาติมาช่วยขัดขี้ไคลที่คอ เวลาดูหนังโป๊เกาหลีในห้องน้ำก็นั่งขัดไปด้วย ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ยังไงล่ะ เน้นที่การแช่น้ำและล้างบ่อย มาเป็นตัวช่วยจะง่ายขึ้น
2.ใช้น้ำมันมะกอก กับโทนเนอร์
น้ำมันมะกอกจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่วนโทนเนอร์จะเป็นการล้างขี้ไคลออกอย่างล้ำลึก วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้ขี้ไคลหลุดออกไปได้ง่ายยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้นกว่าเดิม บำรุงผิวส่วนคอให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
3.ใช้สครับเพื่อการขจัดเซลล์ผิวเก่า
ถ้าคุณรู้สึกว่าใยบวบหรือฟองน้ำมันทำให้แสบผิวคุณควรลองใช้สครับ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าทั่วไป สรรพคุณหลักๆของมันคือการขัดผิวที่ใช้น้ำตาลทรายละเอียดหรือใช้เกลือละเอียดมาเป็นตัวช่วยในการขัด หลังจากผ่าตัดแล้วจะสังเกตได้ว่าผิวเนียนมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญยังช่วยขัดขี้ไคลออกไป ใช้คู่กับสบู่หรือครีมอาบน้ำ จะยิ่งเห็นผลได้อย่างชัดเจน
4.ทาครีมบำรุงเป็นประจำ
หากขัดขี้ไคลแล้ว ใช้สครับ คุณยังรู้สึกว่ามันไม่ขาวอย่างที่ต้องการนั่นอาจจะเป็นสัญญาณที่บอกว่า คุณควรบำรุงผิวที่คอด้วย ในบางครั้งที่คุณใช้ครีมบำรุงหน้าจนหน้ากระจ่างใส มันก็ทำให้ของคุณดูดำมากขึ้น หลังจากที่บำรุงใบหน้าต้องบำรุงที่ลำคอเพื่อให้ผิวไปในสีเดียวกัน ลองนึกดูสิถ้าคุณดูหนังโป๊เกาหลีแล้วผู้หญิงหน้าลอยมันก็ตลกนะ
5.ลดน้ำหนัก
บางครั้งคอดำอาจจะไม่ได้เกิดจากการสะสมของขี้ไคลเพียงอย่างเดียว แต่คนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักก็มักจะเจอปัญหานี้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากไขมันใต้ผิวหนังมีมากกว่าคนทั่วไป จึงเกิดการเสียดสีระหว่างรอยพับของผิวหนัง แล้วทำให้เกิดรอยดำ นอกจากนี้บางคนที่ป่วยเป็นเบาหวานก็มีแนวโน้มจะเกิดรอยดำได้ง่ายเนื่องจาก มีน้ำตาลในเลือดสูง เวลาที่ผิวเสียดสีกันจึงเกิดรอยดำได้ง่าย