เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

วิธีการเริ่มเกมรักปลุกอารมณ์ให้หนุ่มๆร้อนรุ่มมากขึ้น

นี่ว่าเรื่องอย่างว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าอายเลยสักนิดและคุณรู้รึเปล่าการปลุกเร้าความสยิวซ่านนั้นไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็สามารถเป็นฝ่ายเปิดเกมรักก่อนได้ทั้งนั้นโดยเฉพาะสาวๆนั้นเราอยากจะบอกว่ามันเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นมากๆนะที่คุณจะต้องมีการเปิดเกมรักให้หนุ่มๆก่อนเสียบ้างเพราะการที่คุณปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มเหมือนกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นอยู่ฝ่ายเดียวนั้นมันอาจจะทำให้เขารู้สึกเบื่อได้นั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่หนุ่มๆจะไม่อยากร่วมรักกับคุณอีกทางที่ดีเรารีบไปดูวิธีในการเริ่มเกมรักให้หนุ่มๆรู้สึกร้อนรุ่มกันสักหน่อยดีกว่านะว่ามันจะมีอะไรกันบ้าง

1.ปลุกเร้าเขาด้วยเขาคำพูดต่างๆ ถ้าคุณอยากจะปลุกเร้าความเสียวซ่านให้กับหนุ่มๆเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นนั้นเริ่มแรกคุณก็ควรปลุกเร้าเขาด้วยคำพูดก่อนนะไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงเรื่องหนังโป๊ญี่ปุ่นหรืออาจจะเป็นการพูดให้เขาจินตนาการถึงภาพความเสียวเหล่านั้นก็ได้เพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้การร่วมรักอันร้อนรุ่มราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นของคุณมันเร่าร้อนมากกว่าที่เคยแล้วล่ะแถมนอกจากนี้แล้วนั้นการปลุกเร้าเขาด้วยคำพูดมันยังมีแนวโน้มที่จะทำให้พวกหนุ่มๆสามารถไปถึงจุดสุดยอดที่เขาใฝ่หาได้ง่ายมากกว่าเดิมอีกด้วย

2.ทำให้ตัวคุณเซ็กซี่กว่าเดิม การที่คุณลุกขึ้นมาแต่งตัวให้มันเซ็กซี่กว่าเดิมไม่ว่าจะหาชุดวาบหวิวมาใส่ก่อนจะไปร่วมรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขานั้นเราบอกเลยว่านี่จะช่วยกระตุ้นความเสียวซ่านให้กับพวกหนุ่มๆได้อย่างดีเลยล่ะแถมที่ดีไปยิ่งกว่านั้นมันยังทำให้เขาอยากจะกระโจนตัวเข้าหาคุณอย่างมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณไม่รู้จะเปิดเกมรักให้หนุ่มๆด้วยวิธีไหนดีนั้นเราแนะนำว่าให้ลองหันมาแต่งตัวให้มันเซ็กซี่กว่าเดิมดูนะรับรองว่านี่จะช่วยทำให้เขารู้สึกเสียวซ่านสุดๆเลยล่ะ

3.ให้คุณหันมาคุมเขา เมื่อใดที่คุณอยากให้เกมรักอันดุเดือดราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นมันมีรสชาติมากกว่าเดิมนั้นเราอยากให้สาวๆลองหันมาคุมเกมรักในครั้งนั้นแทนพวกหนุ่มๆดูนะเพราะการทำเช่นนี้มันจะช่วยทำให้หนุ่มๆรู้สึกแปลกใจและมีความตื่นเต้นมากขึ้นนั่นเองซึ่งเมื่อเขามีความรู้สึกแบบนั้นแล้วมันก็จะส่งผลให้หนุ่มๆของคุณรู้สึกเสียวซ่านตามมายังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากจะเริ่มเกมรักในครั้งนั้นให้หนุ่มๆเขารู้สึกสยิวมากขึ้นก็ลองหันมาเป็นฝ่ายควบคุมเขาขณะร่วมรักหรือดูหนังโป๊ญี่ปุ่นดูนะและเราขอบอกได้คำเดียวบอกเลยว่านั่นมันก็จะทำให้ทั้งคุณและเขารู้สึกฟินอย่างมากแน่นอน