เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

อยากเลื่อนตำแหน่งเลยยอมให้เย็ด

”เพื่อเงินเราทำได้ ยอมเล่นชู้กับเจ้านายเพื่อเลื่อนตำแหน่ง” เขาเอามือลูบลงไปที่เป้ากางเกลงพนักงานของเขาที่มันเลื่อม ตอนที่ถามฉันว่าอยากจะมีอนาคตที่สวยงามในบริษัทแห่งนี้ไหม ฉันเลื่อนสายตาลงไปมอง ก่อนจะได้เห็นว่าเนื้อผ้าที่เคยเรียบแปล้ในตอนนี้ เต็มไปด้วยความแน่นและนูนของบางอย่างที่กำลังตื่นตัวเต็มที่ เหมือนตแนที่ดูJAV และการที่เขาสวมกางเกงที่ขนาดพอดีตัวขนาดนั้น มันก็อดจินตนาการไม่ได้เลยว่าเขาจะควยใหญ่แค่ไหน
ฉันกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ เมื่อรู้ว่าเรื่องอะไรที่ฉันต้องทำเพื่อแลกอนาคต ตำแหน่ง และเงินเดือน ไม่ใช่ว่าฉันไม่อยากจะทำเรื่องเสียวๆ อะไรหรอกนะ แต่ฉันอดใจไม่ไหวแล้วต่างหาก ฉันไม่สนใจหรอก ว่าเขาจะมีเมียอยู่แล้ว ฉันค่อยๆ ขยับเดินลงไปตรงหน้าเขา แล้วคุกเข่าลงช้าๆ ก่อนที่จะปลดกระดุมสูทออก แล้วตามด้วยปลดเสื้อเชิ้ตตัวในลงสามเม็ด มันลึกมากพอที่เขาจะสามารถมองเห็นร่องนมที่เต่งตึงตั้งเต้าของฉัน เสียงลมหายใจของเขาในเวลานี้หนักหน่วงพอประมาณ มันทำให้รู้ว่าเขาทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน หมุนเก้าอี้มาหาฉัน แล้วค่อยๆ แยกขาออกช้าๆ ปล่อยให้ฉันเอื้อมมือไปลูบไล้สัดส่วนที่ตึงตุงอยู่ในเนื้อผ้านั้นแล้วค่อยๆ ปลดเข็มขัดพร้อมทั้งรูดซิป เพื่อปลดปล่อยควยของเขาออกมา
ฉันไม่รออะไรอีกแล้ว จับควยของเขาแล้วรูดชักไปตามอารมณ์ที่กำลังคุกรุ่นอย่างสุดๆ เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำเงี่ยนสีใสเป็นเมือกนิ่วๆ ที่ปริ่มทะลักที่ปลายหัวควย ฉันอ้าปากอมควยของเขาทันที เพราะเคยดูจากJAV ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาพร้อมทั้งขยับใบหน้าเข้าออกอย่างถี่รัว เรียวลิ้นกระหวัดวาดวนที่ลำควยในปาก มือเองก็กำควยของเขาชักขึ้นลงไปตามจังหวะที่หัวใจเรียกร้องให้เขา ไม่ใช่เพื่อตำแหน่งแล้ว เพื่อสนองความเงี่ยนของฉันเอง อยากจะโดนเขาเย็ดมานานแล้ว
พูดไม่ทันขาดคำ หัวควยของเขาที่ค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉันจากทางด้านหลังเหมือนในJAV มือเอื้อมคว้าเอวของฉันเอาไว้ แล้วกระชากเข้าไปพร้อมๆ กับตอนที่ดันควยของเขาเข้ามา ควยเข้ามาจนสุดความยาว ก่อนที่เขาจะไม่รีรออะไรอีกแล้ว กระหน่ำเย็ดหีของฉันอย่างถี่รัว
ฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่ ไร้ซึ่งความอาย เพราะมันคือความสุข ต่อให้รู้ว่ามันเป็นการเล่นชู้ก็ตาม แต่ฉันได้อะไรกลับมาบ้าง มันคุ้มทั้งนั้น เงิน ตำแหน่ง ความเสียวยิ่งกว่าJAV ครบทุกๆ อย่างโดยที่ฉันเองไม่ได้เสียอะไรเลย
เจ้านายคะ ช่วยเย็ดหีฉันแรงๆ ด้วยค่ะ ฉันเงี่ยน ไม่ไหวแล้ว
เงี่ยนใช่ไหม ผมก็เงี่ยน เพราะฉะนั้นผมจะจัดคุณให้หมดแรงเลยคอยดู
คำว่าคอยดูของเขามาถึงไวเหลือเกิน เพราะเพียงไม่นาน เขาก็กระชากควยออกไปแล้วกวาดเอกสารบนโต๊ะทิ้งอย่างไม่ไยดี ก่อนที่จะจับฉันนอนหงายบนโต๊ะเอกสารนั้นแล้วจับควยสอดใส่เข้ามาทันทีพร้อมทั้งเริ่มรัวกระเด้าเย็ดหีของฉันอีกครั้งหนึ่ง