เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

เย็ดรูหีสาวอึ๋มจนน้ำควยแตกคาชุดนักศึกษา

ผมนาวินครับเรื่องสยิวๆนี้เริ่มต้นที่ม่านรูดและผมก็ตั้งใจไว้แล้วว่าวันนั้นผมจะต้องได้เจอกับน้องเกียร์นักศึกษาสาวที่คุยกับผมแน่ๆซึ่งระหว่างที่ผมนอนรอเธออยู่ที่ม่านรูดนั้นไม่นานนักเธอก็ได้เปิดประตูเดินเข้ามาคราวนี้เมื่อผมได้เห็นหน้าเธอนั้นควยผมมันก็ได้ตั้งขึ้นทันทีเพราะหน้าตาเธอน่าเย็ดกว่านางเอกคลิปโป๊ซอยหีเสียอีกและทันทีที่เรือนร่างอันบอบบางที่สวมชุดนักศึกษาอยู่ได้นั่งข้างๆผมนั้นผมก็ได้จับเธอนอนลงที่เตียงเหมือนในคลิปโป๊ซอยหีอย่างรวดเร็วก่อนจะจับควยขึ้นมาชักขึ้นลงรัวๆซึ่งแน่ละว่าพอเธอได้เห็นควยผมแล้วน้องเกียร์ถึงกับตะลึงขึ้นมาเลยครับคงเป็นเพราะควยผมใหญ่มากแน่ๆจากนั้นผมก็เริ่มบทรักด้วยการขึ้นไปคร่อมตัวเธอตามในคลิปโป๊ซอยหีก่อนที่จะก้มลงไปจูบปากของเธออย่างเมามันแล้วเริ่มปลดเสื้อเธอทิ้งถัดจากนั้นผมก็ได้ทำการไซร้เธอลงไปช้าๆจนถึงช่วงขาของเธอผมก็เอามันมาพาดที่บ่าราวกับในคลิปโป๊ซอยหีและลูบไล้เนินหีฟิตๆอย่างเต็มที่จนนาทีนั้นเรือนร่างเธอก็แอ่นขึ้นมาด้วยความเสียวซ่านและเสียงร้องเสียวเธอก็ได้ลั่นขึ้นมาทันทีอีกทั้งในช่วงที่ผมได้เอานิ้วไปเขี่ยตามร่องแตดเธอดั่งในคลิปโป๊ซอยหีนั้นเธอก็น่าจะเงี่ยนสุดๆเพราะตอนนั้นน้ำเงี่ยนก็ได้เปียกรูหีเธอเต็มไปหมดแล้วถัดจากนั้นผมก็ค่อยๆก้มหน้าลงไปแล้วลงลิ้นที่หีเธอทันทีโดยมีสองมือโอบกอดขาทั้งสองเอาไว้จากนั้นผมก็ได้เอาหน้าซุกลงไปดูดหีเธอจนเรือนร่างเธอสั่นเกร็งขึ้นมาอยู่สักครู่นึงผมเองก็เริ่มจะทนความเงี่ยนเอาไว้ไม่ไหวแล้วเพราะยิ่งเธอส่งเสียงร้องสยิวดังมากเท่าไหร่ผมก็ยิ่งควยแข็งมากขึ้นเท่านั้นกระทั่งพอถึงคราวที่ผมทนไม่ไหวแล้วนั้นก็ได้จับควยขึ้นมาชักขึ้นลงเหมือนในคลิปโป๊ซอยหีแล้วเอามันเข้าปากเธออย่างว่องไวก่อนที่จะกดหัวเธอไว้แล้วโยกมันไปมาเบาๆและแรงขึ้นเรื่อย ๆถัดจากนั้นเมื่อเธอเริ่มสำลักควยผมแล้วนั้นผมก็ได้ผลักให้เธอนอนลงที่เตียงแล้วแหกขาเธอออกถัดจากนั้นลำควยอันโตดั่งคลิปโป๊ซอยหีนั้นก็ได้ถูไถไปตามร่องเสียวและมันก็ค่อยๆอัดแน่นลงไปในรูสยิวของเธอโดยที่มือทั้งสองข้างของผมนั้นก็ได้ขยำนมเธออย่างดุเดือดจากนั้นทันทีที่เรือนร่างผมเริ่มขยับแบบในคลิปโป๊ซอยหีนั้นเสียงครางเรียกชื่อผมก็ได้ดังไปทั่วม่านรูดและนั่นมันก็เลยทำให้ผมต้องกระหน่ำเย็ดเธออย่างรุนแรงมากกว่าเดิมทั้ง ๆที่ในตอนนั้นเธอเองก็แทบจะไม่ไหวอยู่แล้วจนคาวนี้เมื่อมาถึงช่วงที่กำลังเข้าได้เข้าเข็มแล้วนั้นผมใกล้จะแตกเต็มทีเลยตอกควยเข้าไปเต็มแรงจนผ่านไปได้แป๊บนึงเท่านั้นน้ำควยข้นๆก็ได้ออกมาจากควยผมทันทีเลยครับ