เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

ควรจะรักอย่างไรดีล่ะเพื่อไม่ให้ลงเอยเช่นเดิมอีก

เราเชื่อว่านะคงมีหลายๆคนแน่ๆที่หลาบจำกับรักที่พาช้ำใจจนทำให้เริ่มใหม่และดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับใครไม่ได้เลยเพราะกลัวว่าจะต้องมาเจอจุดจบแบบเดิมอีกแต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นคุณก็ควรจำเอาไว้ให้ดีนะว่าการอกหักนั้นมันไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องขี้กลัวเยอะกว่าเดิมแถมในทางกลับกันเมื่อไหร่ที่อกหักคุณควรเข้มแข็งและรักให้เป็นมากกว่าเดิมต่างหากล่ะเพราะงั้นแล้วในครั้งนี้พวกเราก็เลยมีเรื่องเตือนใจรักแบบไหนไม่ให้เจ็บมาให้พวกคุณได้ทำตามกันเอาล่ะและมันจะมีสิ่งที่คุณต้องรู้อะไรบ้างเพื่อไม่ให้เจ็บแบบรักครั้งก่อนๆนั้นพวกเรามาดูไปด้วยกันตอนนี้เลยดีกว่านะ
1.เรื่องไหนยอมได้ก็ควรทำ หากไม่อยากเจ็บซ้ำๆเช่นเดิมนั้นก็อย่าได้ทำราวกับว่าคุณคือคนที่ถูกเสมอเด็ดขาดเพราะนั่นจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเบื่ออย่างมากแถมยังมีโอกาสทำให้เขาไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณต่อไปมากๆด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากให้ความรักของคุณไม่ต้องเจอกับเรื่องราวแบบเดิมอีกแล้วเรื่องไหนยอมกันได้ก็ควรยอมให้กันบ้างเท่านี้มันก็สามารถทำให้ความรักของคุณดำเนินต่อไปได้แล้วแต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องไหนที่เขาทำผิดก็ไม่สมควรยอมนะดังนั้นแล้วก่อนจะยอมเขาก็ควรดูด้วยละว่าเรื่องนั้นคุณหรือว่าถูกกันแน่
2.อย่าเอาคู่คุณไปวัดกับใครเชียว การที่คุณรักกันนั้นคือเรื่องระหว่างคุณและเขาซึ่งมันก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่คุณจะต้องเอาคนรักคุณไปวัดกับคนอื่นและที่สำคัญอย่าได้มองว่าคนรักของคุณไม่ดีเพียงเพราะว่าเขาไม่ได้แสดงออกให้คุณเห็นเหมือนคนอื่นเชียวล่ะเนื่องจากนั่นไม่ได้บ่งบอกว่าเขาไม่รักคุณหรอกนะเพราะบางทีเขาอาจจะเป็นคนไม่กล้าแสดงออกก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเราว่าหากไม่อยากให้ความสัมพันธ์ต้องมาจบที่เดิมนั้นและไม่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันอีกก็ควรหันมาโฟกัสที่ความรู้สึกของคุณและมันน่าจะดีต่อความสัมพันธ์ไม่น้อยเลยนะ
3.ไม่หวังมากกับคำว่าตลอดไป คุณอย่าได้นึกเชียวนะว่าคนรักของคุณเขาจะทิ้งคุณไปดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคนอื่นไม่ได้เพราะจริงๆแล้วคุณไม่สามารถไปหวังให้เขาอยู่กับคุณไปตลอดได้เลยเนื่องจากในความเป็นจริงความไม่แน่นอนนั้นมันสามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลาฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากให้ความรักของคุณต้องมาพบเจอจุดจบแบบเดิม ๆจนกระทั่งไม่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยกันอีกก็อย่าได้ไปคาดหวังในตัวอีกฝ่ายมากเกินไปเด็ดขาดเพราะนอกจากเขาอาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่คุณหวังแล้วนั้นมันยังทำให้คุณรู้สึกเสียความรู้สึกได้อย่างมากอีกด้วยทางที่ดีแนะนำว่าอย่าไปหวังอะไรมากมายในตัวเขาตั้งแต่แรกดีจะดีกว่านะ