เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

สิ่งที่หลายคนทำพลาดเมื่อออกกำลังกาย

การออกกำลังกายมีประโยชน์มากคนรุ่นใหม่ใส่ใจการออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์และรูปร่างที่ดี อยากได้หุ่นแบบดาราคลิปหลุด VKคนไหนก็ไม่ยากเกินความตั้งใจ แต่บางคนเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายเพราะเหตุผลที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามทางชมรมนักเพาะกาย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ออกมาเตือนว่าหลายๆ คนมีความเข้าใจที่ผิดเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ดังนี้ 
การออกกำลังกายนั้นมีประโยชน์มากมาย และคนรุ่นใหม่ก็หันมาใส่ใจการออกกำลังกายกันมากขึ้น เพื่อให้ได้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์และรูปร่างที่ดี ถ้าอยากสวยเหมือนนักแสดงคลิปหลุด VKก็ต้องพยายามกันหน่อย แต่ในขณะที่บางคนเลือกที่จะหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายเพราะเหตุผลที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม ชมรมนักเพาะกาย ได้ออกมาเตือนว่าหลายคนมีความเข้าใจที่ผิดเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ดังนี้
การออกกำลังกายจะทำให้ทานอาหารมากขึ้นจะส่งผลให้อ้วนมากขึ้น
ความจริงการออกกำลังกายมากก็เหนื่อยมาก ทำให้รับประทานอาหารได้มากขึ้น คนอ้วนจึงไม่กล้าออกกำลังกาย จริงๆแล้วคนที่ใช้แรงมาก ทำงานหนักหรือออกกำลังกายหนักติดต่อกันนานหลายชั่วโมง จะต้องทานอาหารมากกว่าปกติแต่ไม่อ้วนเพราะไม่มีไขมันสะสมในร่างกาย ส่วนผู้ที่ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพทั่วไป การใช้พลังงานจะอยู่ในระดับปานกลาง จึงไม่ส่งผลให้ทานอาหารมากเกินความต้องการจนเกิดไขมันสะสมในร่างกาย เหมือนกับการดูคลิปหลุด VK ที่ต่อให้ดูมากๆก็ไม่ได้เผาผลาญ เยอะสักเท่าไหร่

เมื่อเหนื่อยจากการทำงานแล้วไม่ต้องออกกำลังกาย
ความจริง หลายคนเชื่อว่าทำงานทั้งวันถ้าไปออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายทรุดโทรมเร็วขึ้นถึงร่างกายไม่เหนื่อยแต่สมองก็ล้าจากการงาน จึงไม่ไปออกกำลังกายเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง เพราะการออกกำลังกายนั้นสามารถช่วยลดความตึงเครียดได้

การออกกำลังกายทำให้ร่างกายอ่อนเพลียและปวดเมื่อย
ความจริง อาการอ่อนเพลียหรือปวดเมื่อยตามร่างกายหลังการออกกำลังกาย จะเกิดกับผู้ที่เริ่มออกกำลังใหม่ๆ เป็นช่วงที่ร่างกายปรับตัว แต่ถ้าผ่านไปสักระยะหนึ่งอาการดังกล่าวจะค่อยๆ หายไปและมีอาการสดชื่นกระฉับกระเฉงหลังจากออกกำลังกาย แต่ต้องจัดเวลาและความหนักให้พอเหมาะกับความสามารถของร่างกาย

หายใจทางปาก เมื่อเหนื่อย
ความจริง เมื่อร่างกายมีอาการเหนื่อยจากการออกกำลังกายมาอย่างหนักการหายใจทางจมูกอย่างเดียวไม่พอ นึกถึงตอนดูคลิปหลุด VKสิ ส่วนใหญ่จะหายใจทางปากช่วย อากาศเข้าสู่ปอดโดยไม่ได้ผ่านการกรองเหมือนทางจมูกทำให้รู้สึกคอแห้งระคายเคืองที่คอ รวมถึงเสี่ยงต่อการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจได้ง่าย ดังนั้นควรทำเมื่อหายใจไม่ออกเท่านั้น