เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

อย่าลืมมื้อเช้า ถ้าอยากาสุขภาพดี

อาหารเช้าเป็นมื้อที่ถูกมองข้ามจากความรีบเร่งจากกิจวัตรประจำวันในตอนเช้าจนทำให้ทานไม่ทัน อาจจะไม่มีเวลาดูAV Subthaiด้วยซ้ำ บางคนดื่มกาแฟเพียงแก้วเดียวแล้วข้ามมื้อนี้ไป ความสำคัญของอาหารเช้าไม่ใช่แต่เพียงอาหารมื้อเดียวแต่ยังส่งผลต่อสุขภาพร่างกายที่หลายคนยังไม่ทราบในหลายด้าน การเริ่มต้นเช้าวันใหม่ให้สดชื่นและเสริมสร้างสุขภาพที่ดี จึงไม่ควรละเลยกับอาหารเช้าก่อนที่จะเริ่มทำกิจกรรมต่าง ๆ

สมาคมแพทย์โรคหัวใจ (American Heart Association) มีการเสนอผลวิจัยชื่อว่า Cardia Study พบว่าการเกิดโรคที่เรียกว่าภาวะดื้อต่ออินซูลิน ที่ทำให้อ้วนและเป็นโรคเบาหวาน มีอัตราลดลงกับผู้ที่ทานมื้อเช้าอย่างสม่ำเสมอถึง 35-50% เทียบกับผู้ที่ไม่กิน นักวิจัยเชื่อว่าอาหารเช้าถือเป็นอาหารมื้อที่สำคัญที่สุดที่ช่วยป้องกันเบาหวานและโรคเกี่ยวกับเส้นเลือดหัวใจ โดยคนที่ไม่กินอาหารเช้า สมองจะหลั่งสารนิวโรเปปไทด์ วาย (Neuropeptide Y) ที่ทำให้เรากินอาหารมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว ทำให้กินจุกจิกทั้งวันกินอาหารในมื้ออื่นมากขึ้นกว่าปกติทำให้มีโอกาสอ้วนขึ้นได้ไม่ยาก แถมยังเพลียง่าย ไม่มีแรงดูAV Subthaiด้วยล่ะ

อาหารต้านหวัดในช่วงฤดูฝนเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

  1. อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินซี
  2. อาหารที่มีรสเผ็ด ช่วยป้องกันหวัด และทำให้หายใจโล่งขึ้น หายคัดจมูกได้ง่ายๆ  แต่หากเป็นหวัดแล้วควรจะเลี่ยงก่อน ทานอาหารรสจืดๆ ก่อน ที่สำคัญถ้าอยากออรัลเซ็กส์อบบAV Subthaiก็อย่าเพิ่งกินแาหารรสจัดล่ะ
  3. หอมและกระเทียม 
  4. น้ำซุป น้ำแกงอุ่นๆ อาหารเหล่านี้ช่วยลดการอักเสบของปอด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในลำคอ ลดอาการไอได้ 
  5. โยเกิร์ต จะเพิ่มการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวและแอนตี้บอดี้เพื่อเตรียมตัวเอาไว้ต่อสู้กับเหล่าเชื้อโรคร้าย ที่จะเข้ามาในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง แถมดีต่ออนามัยทางเพศ ดูAV Subthaiกันได้แบบไม่ต้องกลัวกลิ่นรบกวน

โรคฮิตที่มากับหน้าฝน

    ในปัจจุบันที่สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ อาจจะทำให้เกิดการเจ็บป่วยได้ วันนี้เรามีความรู้เกี่ยวกับโรคที่มักจะมากับหน้าฝน เพื่อที่จะได้เตรียมรับมือโรคจากไวรัส เป็นโรคฮิตที่เกิดในหน้าฝน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงต้นฤดูฝน จะทำให้เป็นหวัดคัดจมูก และเกิดอาการไข้ รวมถึงโรคไข้หวัดใหญ่ คอติดเชื้อ โรคต่อมาคืออาการคอติดเชื้อ โดยจะมีอาการเจ็บคอเป็นหลัก ต่อจากนั้นจะมีไข้ ปวดเมื่อยตามตัวอาจมีนํ้ามูก อาจจะเกิดจากการเผลอกลืนนํ้าฝนปนเปื้อนลงคอ ทำให้คออักเสบ ให้รีบพบแพทย์เพื่อรับการรักษาเพื่อไม่ให้อาการเรื้อรัง ท้องเสียหรืออาหารเป็นพิษ อาหารที่เราทานอาจได้รับเชื้ออีโคไลจากน้ำฝนที่ปนเปื้อนมา