เรื่องควรรู้ที่แม่บ้านยุคใหม่ไม่ควรพลาด เคล็ดลับสำคัญที่ช่วยให้คุณทำงานบ้านโดยไม่เหนื่อย และเทคนิคในการประหยัดเวลาทำงานบ้าน เพิ่มเวลาให้คุณและคนรักได้มีความสุขกันยาวนานขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์และชีวิตคู่

อยากเป็นแม่บ้านที่สามีรัก เราพร้อมจะแนะนำเคล็ดลับและเทคนิคที่จะเปลี่ยนคุณจากภรรยาที่น่าเบื่อ เป็นเมียสาวสุดเซ็กส์ เปลี่ยนลุคให้เร้าใจ และเปลี่ยนลีลาบนเตียงให้เร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม จนสามีนึกว่าได้เมียใหม่

รุ่นพี่ที่แอบชอบชวนเราเข้าห้อง

สวัสดีค่ะทุกคนหลายคนเคยเจอสถานะแบบนี้หรือเปล่าคะคบกันแบบไม่ผูกมัดหรือเพียงแค่นอนดูคลิปโป้กันไปวันๆเท่านั้นและในวันนี้จะเป็นเรื่องเล่าของน้องนิวที่ศึกษาอยู่มหาลัยดังที่อยู่ทางภาคเหนือชั้นปีที่2เรื่องราวมันมีอยู่ว่านิวเป็นนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์โดยเธออาศัยอยู่ที่หอในกับเพื่อนนิวมีรูปร่างค่อนข้างดีสมส่วนผิวขาวนมใหญ่เธอไม่มีแฟนเพราะเพิ่งเลิกกับแฟนมาเมื่อไม่กี่เดือนก่อนแต่เธอก็มีคนคุยมาตลอดเพราะเป็นขาวน่ารักแถมยังจัดฟันอีกด้วยทำให้คนเข้าหาเธอตลอดเวลาแล้วก็มีอยู่วันหนึ่งเธอไปเจอรุ่นพี่ปี3เข้าซึ่งเขาอยู่คณะเดียวกันกับเธอและเธอก็ดันชอบเขาซะด้วยแต่พี่คนนี้ดูเหมือนว่าจะมีแฟนแล้วแต่เขาก็ยังมาชวนเธอไปดูคลิปโป้ที่ห้องส่วนตัวนิวนั้นค่อนข้างจะกังวลเพราะว่าไปสืบมาได้ว่าแฟนเขาเป็นรุ่นพี่ซึ่งกลัวว่าจะมีปัญหาตามมาทีหลังและถ้าโดนจับได้ว่าถ้าแฟนพี่เขามาชวนไปดูคลิปโป้คงแย่แน่ๆแต่พี่ชายคนนั้นก็บอกกับเธอว่าไม่ต้องกังวลเพราะเขาจะไม่บอกแฟนเขาเรื่องที่ชวนเธอไปห้องเพื่อดูคลิปโป้แน่นอนจากนั้นเธอก็ตกลงไปดูคลิปโป้กับพี่เขาเมื่อไปถึงเขาผลักตัวนิวลงที่นอนทันทีและไม่ได้เปิดคลิปโป้อย่างที่พูดกันไว้หลังจากนั้นพี่เขาก็เริ่มจูบปากเธออย่างนุ่มนวลและรุนแรงขึ้นจนเธอเริ่มมีความเงี่ยนออกมาจากนั้นเขาค่อยๆสอดนิ้วเข้ามาแล้วแทงเข้าแทงออกจนน้ำหีเริ่มไหลเยิ้มออกมาและเขาไม่รอช้าคว้ามือไปหยิบถุงยางที่อยู่ในลิ้นชักในหัวเตียงออกพร้อมกับบอกว่าสวมให้พี่หน่อยแล้วเขาก็ค่อยๆจับควยแล้วดันเข้ามาจนควยมิดหีจนเธอเริ่มรู้สึกเจ็บแต่ก็มีความเสียวร่วมด้วยพี่เขาเย็ดเราอยู่นานและจุดเสียวมันอยู่ตรงที่เขาชวนเราออกไปที่ระเบียงห้องเพื่อจะออกไปเย็ดเราตรงนั้นตัวเรารู้สึกว่าแปลกใหม่และยังไม่เคยลองก็เลยไปตามที่พี่เขาบอกเมื่อลมข้างนอกพัดผ่านกายที่เปลือยอยู่ของเราทั้งสองคนในวันนั้นการเย็ดกันของพี่เขาและเราก็อบอุ่นขึ้นไปอีกขณะยืนอยู่ริมระเบียงพี่เขาให้เราเอามือเกาะระเบียงไว้แล้วให้เรายืนหันหลังส่วนเขาก็ยัดควยเข้ามาที่หีเราจากด้านหลังแล้วบอกให้เรายกขาขึ้นพาดระเบียงไว้ข้างหนึ่งถัดจากนั้นก็เย็ดเราจนน้ำหีเราออกมาเต็มไปหมดเขให้เรานั่งคุกเข่าลงและให้อมควยให้เราก็ชักควยเขาขึ้นลงพร้อมกับอมไปด้วยสีหน้าพี่เขาที่กัดปากในตอนนั้นมันยิ่งทำให้เรารู้สึกเสียวไปด้วยจนต้องทำให้พี่เขาเร็วขึ้นเราอมควยเขาจนน้ำแตกเต็มหน้าเร็วแล้วก็ได้กลับเข้าไปนอนในห้องโดยเปลือยกายกันทั้งสองคนและตื่นเช้าก่อนไปเรียนก็เย็ดกันอีกรอบ